Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™!
Zalo-0913.92.96.79
Skype Me™!
0913.92.96.79
Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Chuyên phân phối các dòng thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập (13/10/2006) đến nay, Chúng tôi đã và đang kết hợp chặt chẽ với Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe Người Cao Tuổi (NCT) Việt Nam, tổ chức tư vấn cho hàng chục nghìn lượt NCT ở các tỉnh phía Bắc và miền Trung. Chỉ tính riêng trong năm 2007, chúng tôi đã tổ chức gần 50 hội nghị tư vấn sức khỏe cho hơn 10.000 lượt NCT tại các Quận, Huyện trong địa bàn Hà Nội… Bước sang năm 2008-2009, những hoạt động tư vấn đó ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ không chỉ trong địa bàn Hà Nội mà còn tiếp tục triển khai xuống các phường xã trong các tỉnh thành lân cận như: Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Quảng Ninh, … Những việc làm của chúng tôi đã và đang góp phần quan trọng trong việc nâng cao trình độ nhận thức vế sức khỏe cho NCT nói riêng và toàn xã hội nói chung. Song song với việc tư vấn về sức khỏe, chúng tôi còn hướng dẫn cho NCT cách sử dụng các loại thực phẩm chức năng do chúng tôi đang phân phối một cách hiệu quả và chính xác nhất để NCT có thể nâng cao sức khỏe và tăng tuổi thọ.

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các dòng thực phẩm chức năng có lợi ích lớn đối với sức khỏe của NCT nói riêng và mọi người, mọi lứa tuổi nói chung, như:

- Các sản phẩm từ Trái Nhàu (Noni): Nước nhàu nguyên chất, Viên nhàu, Bột nhàu, Trà nhàu, Xà bông nhàu …

- Tảo xoắn Sprulina 100% Bột tảo nguyên chất nuôi trồng tại Nhật, được sản xuất theo công nghệ của Nhật

Đây là những thực phẩm chức năng có thành phần dinh dưỡng cao, có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường, ung thư,  huyết áp, đại tràng, người làm việc căng thẳng, stress,… và Người Cao Tuổi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng thực phẩm chức năng khác, phục vụ cho việc chăm sóc , cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển chung của xã hội, trong những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng những hội nghị tư vấn xuống các tỉnh nghèo nhằm giúp cho NCT có được những kiến thức bổ ích để tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình đồng thời tự tìm cho mình được một dòng thực phẩm chức năng thực sự tốt để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh thường gặp ở NCT như: Tiểu đường, Mỡ máu, Huyết áp, Tim mạch, …

Ghi nhận sự đóng góp lớn lao của chúng tôi trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe của cộng đồng nói chung và NCT  nói riêng, năm 2009 chúng tôi đã được Bộ Y Tế tặng " Cúp vàng vì sức khỏe người Việt" lần 1 năm 2009 cho tập thể cán bộ công nhân viên của Cty.

Để giúp NCT có thể tiếp cận các sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe một cách nhanh nhất và tư vấn một cách chính xác nhất, hiện nay chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên giao hàng tới tận nhà cho NCT mà không lấy thêm bất kỳ một khoản chi phí nào so với giá bán tại cửa hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm
Địa chỉ: C12, Ngõ 25, Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
( Chú ý: Vào trước mặt cây xăng Vũ Ngọc Phan ngõ 95 đi 15m rẽ trái )
Hotline-Zalo: 0913 92 96 79
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó